Online: 255
Truy cập: 8169571
Ngành Y tế Quảng Ninh: Nâng cao ý thức rèn luyện, tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp
30/01/2016 | 10:05:56

QNP - Thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, các bệnh viện trực thuộc ngành Y tế Quảng Ninh đã phát động phong trào thi đua, ký cam kết thi đua giữa các khoa, phòng và triển khai trong toàn bệnh viện. Toàn bộ cán bộ, viên chức lao động ngành Y tế tỉnh đã nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc thực hiện y đức, nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân. Những bứt phá mạnh mẽ từ cơ sở vật chất, trang thiết bị, trình độ chuyên môn và thái độ ứng xử của thầy thuốc với người bệnh đã mang lại niềm tin của nhân dân đối với các đơn vị y tế.

Chi tiết
Thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW: Tạo sức lan tỏa mạnh mẽ
30/01/2016 | 10:04:36

QNP - Kế thừa những kết quả đạt được trong triển khai Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cũng như nhận thức tầm quan trọng, ý nghĩa của việc triển khai, thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ đã chỉ đạo các cấp uỷ Đảng, chính quyền, địa phương, cơ quan, đơn vị trong toàn tỉnh thực hiện Chỉ thị một cách nghiêm túc, tạo chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên và nhân dân. Sau 4 năm thực hiện đã đạt được một số kết quả đánh ghi nhận.

Chi tiết
Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đẩy mạnh học tập tấm gương Hồ Chí Minh
03/12/2014 | 14:51:00

Hơn 3 năm qua, việc thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” được Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh tập trung chỉ đạo, gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI), Nghị quyết 08-NQ/TU của Tỉnh ủy đạt nhiều kết quả tích cực, góp phần nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở đảng, chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên.

Chi tiết
Chi cục Kiểm tra sau thông quan - Cục Hải quan tỉnh: Cụ thể hoá việc học tập và làm theo gương Bác
09/10/2014 | 10:41:33
Chi bộ Chi cục Kiểm tra sau thông quan, trực thuộc Đảng bộ Cục Hải quan tỉnh hiện có 22 đảng viên trên tổng số 33 CBCC. Số lượng đảng viên chiếm 2/3 quân số toàn đơn vị là một thuận lợi lớn trong việc triển khai nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
Chi tiết
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của đảng viên
01/10/2014 | 10:39:46
Sau 3 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, với quyết tâm chính trị cao và nhiều cách làm sáng tạo của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, đoàn thể từ tỉnh tới cơ sở, việc học và làm theo Bác đã đem lại nhiều tác động tốt đến công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế  - xã hội và đời sống văn hoá, tinh thần của nhân dân. Để đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận đó, phải kể đến một phần quan trọng việc phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của cán bộ đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp.
Chi tiết
Nhiều mô hình thiết thực của phụ nữ Uông Bí
08/09/2014 | 14:14:54

Trong rất nhiều cách học và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, việc thực hiện các mô hình tiết kiệm là hoạt động nổi bật, được Hội LHPN TP Uông Bí duy trì triển khai hiệu quả nhiều năm nay. Hoạt động này đã và đang trở thành phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp trong phụ nữ toàn thành phố, góp phần nhân lên sự đoàn kết, gắn bó, tương trợ nhau trong cộng đồng.

Chi tiết
Bước chuyển mình mạnh mẽ của Tiên Yên
20/08/2014 | 14:19:04

Ngay từ đầu năm 2014, Ban Thường vụ Huyện uỷ đã tổ chức quán triệt chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm” đến 117 cán bộ chủ chốt cấp huyện bằng hình thức trực tuyến. Đến nay 100% các chi, Đảng bộ xây dựng kế hoạch, chương trình hành động, trên 95% cán bộ, đảng viên và trên 75% quần chúng nhân dân nghiên cứu, học tập; đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tích cực triển khai thực hiện xây dựng nông thôn mới và nâng cấp đô thị Tiên Yên.

Chi tiết
Công an huyện Hoành Bồ làm theo lời Bác
12/08/2014 | 14:16:13

Sau 3 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14-5-2011 của Bộ Chính trị (gọi tắt là Chỉ thị 03) về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Công an huyện Hoành Bồ đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Đặc biệt, từ việc “học theo”, đơn vị đã chuyển trọng tâm sang “làm theo” Bác với những việc cụ thể, thiết thực.

Chi tiết
Đoàn kết lương - giáo ở Việt Dân
23/07/2014 | 14:22:28

Gia đình anh Nguyễn Văn Long ở thôn Tân Thành là một trong những giáo dân làm kinh tế giỏi tiêu biểu ở xã Việt Dân (Đông Triều). Với gần 1ha vườn trồng hơn 800 gốc na dai, bình quân thu được 20 tấn mỗi vụ, trừ đi mọi chi phí mỗi năm gia đình anh thu về hơn 200 triệu đồng tiền lãi. Dù đang tất bật chăm bón cho vườn na, sẽ cho thu hoạch trong tầm hơn 1 tháng nữa, anh vẫn dành thời gian để trò chuyện với chúng tôi.

Chi tiết
Văn hoá yêu nước Hồ Chí Minh
07/07/2014 | 08:25:12

Dân tộc Việt Nam rất tự hào đã sinh ra Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hoá thế giới, người tiêu biểu cho văn hoá yêu nước, đi tìm đường giải phóng dân tộc bắt đầu từ những giá trị văn hoá của dân tộc. Như chúng ta đã biết, trước khi trở thành lãnh tụ trở về nước lãnh đạo phong trào cách mạng, Người đã mang trong mình truyền thống văn hoá hàng nghìn năm của dân tộc.

Chi tiết
Các cấp Hội Phụ nữ tỉnh: Học Bác từ những việc cụ thể, thiết thực
16/06/2014 | 16:33:19
Một trong những hoạt động được duy trì nhiều năm nay, trở thành phong trào thi đua sôi nổi, sâu rộng trong mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ trong tỉnh đó là các mô hình tiết kiệm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh như mô hình “Ống tiền tiết kiệm”, “Hũ gạo tiết kiệm”, “Nuôi lợn tiết kiệm”, “Tiết kiệm trong việc cưới, tang, mừng thọ, lễ hội”…
Chi tiết
MTTQ TP Cẩm Phả: Nhiều việc làm thiết thực
05/06/2014 | 09:05:58
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh cho rằng: Cán bộ làm công tác mặt trận “phải kiên nhẫn, phải thiết tha với công tác mặt trận”. Thấm nhuần lời dạy của Người, những năm qua, Uỷ ban MTTQ TP Cẩm Phả đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt trách nhiệm của mình.
Chi tiết
Hội nghị toàn quốc sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 03 “Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”
19/05/2014 | 15:45:04
QNP – Sáng nay, 19-5, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã tổ chức Hội nghị trực tuyến về sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị “Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Các đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng; Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng chủ trì hội nghị.
Chi tiết
Quảng Ninh sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”
16/05/2014 | 15:30:25
QNP- Sáng 16-5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị ngày 14-5-2011 về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.
Chi tiết
Thanh tra Chính phủ sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW
16/05/2014 | 15:26:00

QNP - Ngày 16-5, tại TP Hạ Long, Thanh tra Chính phủ tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW ngày 14-5-2013 của Bộ Chính trị và biểu dương điển hình tiên tiến “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Đồng chí Huỳnh Phong Tranh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Tổng Thanh tra Chính phủ chủ trì hội nghị.

Chi tiết
Thiếu nhi Quảng Ninh làm theo lời Bác
15/05/2014 | 07:56:34

“Thi đua học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ, mỗi ngày em luôn cố gắng làm được nhiều việc tốt hơn”. Đó là chia sẻ của em Trịnh Quang Huy, học sinh lớp 8C, Trường THCS thị trấn Quảng Hà, huyện Hải Hà, một trong những thiếu niên tiêu biểu của tỉnh trong phong trào thiếu nhi học tập và làm theo lời Bác. Không chỉ chăm ngoan, học tốt, nhiều năm liền Quang Huy còn là cán bộ Đội năng động, gương mẫu và đạt nhiều giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp. Không chỉ Quang Huy, rất nhiều học sinh khác cũng đã học tập và làm theo lời Bác bằng tinh thần tự giác, gương mẫu, với niềm tự hào là Cháu ngoan Bác Hồ.

Chi tiết
Chuyển biến ở Húc Động
28/04/2014 | 09:24:44

Mới đây, chúng tôi có dịp về xã Húc Động (huyện Bình Liêu) để tìm hiểu việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” của cán bộ, đảng viên ở địa phương thì được đồng chí Trần Minh, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã cho biết: Nhân dân trên địa bàn đã tận dụng tốt các tiềm năng, thế mạnh để phát triển kinh tế. Đặc biệt là Đảng uỷ xã đã có nghị quyết chuyên đề để nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức, cơ sở đảng, hướng cán bộ, đảng viên thực hành tốt việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” với những hành động cụ thể, nên đã tạo sự chuyển biến sâu rộng ngay trong đội ngũ cán bộ, lãnh đạo quản lý ở cơ sở. Noi theo cán bộ, đảng viên, mọi quần chúng nhân dân trên địa bàn cũng chủ động, tích cực tận dụng lợi thế đất đai, mở rộng phát triển kinh tế. Vì thế, đời sống của bà con trong các bản đều được nâng lên đáng kể, đời sống văn hoá, tinh thần cũng ngày càng được cải thiện”.

Chi tiết
Những bông hoa trong vườn Bác
08/11/2013 | 07:45:59

Sinh thời, Bác Hồ dành nhiều tình cảm, sự quan tâm đối với cán bộ, chiến sĩ và nhân dân Quảng Ninh. Thực hiện lời Bác dạy, nhân dân các dân tộc Quảng Ninh đã có nhiều việc làm thiết thực để góp phần xây dựng Quảng Ninh giàu đẹp, văn minh. Thực hiện  “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, những năm qua ở khắp các địa phương, đơn vị trong tỉnh đã xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực.

Chi tiết
Cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
31/10/2013 | 15:29:56
Thí sinh Nguyễn Thị Hòa (giáo viên Trường tiểu học Hoàng Quế, tỉnh Quảng Ninh) đã đoạt giải nhất chung cuộc (10 triệu đồng) cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".
Chi tiết
Quảng Ninh học tập và làm theo lời Bác, với niềm tin, niềm kính trọng trong tâm hồn mỗi người dân
21/10/2013 | 15:17:08

Năm 2013, vừa tròn 50 năm, kể từ ngày Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà khoá II, kỳ họp thứ 7 phê chuẩn việc hợp nhất tỉnh Hải Ninh và Khu Hồng Quảng thành một đơn vị hành chính mới, lấy tên là Quảng Ninh. Vùng đất nơi phên dậu miền Đông Bắc của Tổ quốc này, đã vinh dự và may mắn được Chủ tịch Hồ Chí Minh tâm huyết đặt tên

Chi tiết
Các bài đã đăng:
 Công nhân ngành Than làm theo lời Bác  (18/10/2013)
 Ngành y tế Quảng Ninh đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh  (08/10/2013)
 Thợ mỏ Vàng Danh thi đua làm theo lời Bác  (23/09/2013)
 Quảng Ninh nỗ lực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh  (10/09/2013)
 Thiết thực học và làm theo gương Bác  (09/09/2013)
Tên Video
Video Play
Slide Shows

Trụ sở công ty
Khu công nghiệp Cái Lân - Giếng đáy - Hạ Long - Quảng Ninh
Điện thoại:(84-33)3841640 Fax: (84-33)3841643.
Email:info@qncc.com.vn
Website:
http://www.qncc.com.vn

Trụ sở công ty
Km6, Quốc lộ 18A Cẩm Thạch - Cẩm Phả, Quảng Ninh
Tel: 84.33.3721995 /3721996
Fax: 84.33.3714605
E-Mail: info@camphacement.vncustumer@camphacement.vn

Website: http://www.ximangcampha.vn/

Trụ sở công ty
Phường Hà Khẩu, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tel: 84.33.3 845 927
Fax: 84.33.3 846 577
E-Mail:
halongceramic@hn.vnn.vn
Website: http://www.Halongceramic.com.vn

Trụ sở công ty
Trụ sở: xã Lê Lợi - huyện Hoành Bồ - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:(84-33)3699240 Fax: (84-33)3699130
Email:info@
thanglongcement.com.vn
Website: http://www.thanglongcement.com.vn

Trụ sở công ty
Trụ sở: xã Thống Nhất - huyện Hoành Bồ - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:(84-33)3699240 Fax: (84-33)3699130
Email:info@
ximanghalong.vn
Website: http://www.ximanghalong.vn